Giới thiệu

Giới thiệu thương hiệu Valentine

Valentine là nhãn hàng dược mỹ phẩm đến từ Việt Nam trực thuộc Công ty Cổ phần Sao Thái Dương theo giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 120778 do Bộ khoa học và công nghệ cục sở hữu trí tuệ cấp. Tận dụng lợi thế nguồn cung dược liệu từ vùng đất thiên nhiên trù phú của Việt Nam cũng như thừa hưởng thành quả nghiên cứu nổi bật và số lượng lớn các sáng chế, Valentine hoàn thiện các công thức làm đẹp tối ưu nhất đảm bảo sự phù hợp, an toàn tối đa và làm đẹp hiệu quả từ bên trong cho đặc tính cơ thể người dùng Việt Nam.

Giấy đăng ký nhãn hiệu Valentine
Giấy đăng ký nhãn hiệu Valentine

Các thành phần nổi bật sử dụng trong sản phẩm có đầu vào từ vùng trồng dược liệu chuyên biệt và các nguồn cung cấp dược liệu Organic đạt tiêu chuẩn châu Âu khác. Ngoài sự nỗ lực chăm sóc làn da, mái tóc của bạn, chúng tôi luôn hành động hướng tới giá trị làm đẹp bền vững cho môi trường. Valentine cam kết sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, lành tính cho da, cam kết 100% sản phẩm sử dụng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và cam kết không thử nghiệm trên động vật. 

Giới thiệu thương hiệu Valentine
Giới thiệu thương hiệu Valentine

Valentine – This girl but Better

Valentine là ngày lễ Tình nhân, gợi nhắc về tình cảm tuổi trẻ ngọt ngào, trong sáng, thuần khiết. Bất cứ ai cũng có những suy nghĩ, những giấc mơ về một tình yêu thơ ngây kỳ diệu: Có một người bạn đồng hành chân thành luôn dành tình thương yêu, dành sự trân trọng, luôn sát gần bên và thấu hiểu nỗi niềm sâu kín trong trái tim chúng ta. Giống như cây cối sinh trưởng trong môi trường được chăm sóc tốt và thoải mái, con người cũng sẽ phát triển và tỏa sáng một vẻ đẹp rạng ngời khiến người khác không thể rời mắt nếu được đón nhận nhiều tình yêu thương mỗi ngày. 

Từ những ý niệm như thế, thương hiệu Valentine đã ra đời mang theo một ước mơ trở thành người bạn đồng hành chăm sóc, yêu thương vẻ đẹp của những trái tim xanh mướt tại vùng đất Việt Nam. Kết hợp những nguồn nguyên liệu tự nhiên quý giá cùng các công thức làm đẹp độc đáo được dày công nghiên cứu, Valentine mong muốn người dùng thấy mình được trân trọng, nâng niu đến từng milimet khi sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu. 

Với thông điệp “This girl but better” – Vì bạn là duy nhất, thương hiệu Valentine muốn lan toả giá trị về hành trình yêu thương cũng như khám phá những tiềm năng của bản thân. Mỗi cá nhân đều xứng đáng nhận được nhiều tình yêu thương và động viên chăm sóc mỗi ngày, và tình yêu thương đó đến với họ bằng tất cả sự nhiệt thành. 

Valentine - This girl but Better
Valentine – This girl but Better

Bộ sản phẩm ra mắt

Với sứ mệnh là người bạn đồng hành chăm sóc, yêu thương, Valentine ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc da và cơ thể trong bộ sưu tập mới bao gồm:

  • Dòng sản phẩm chăm sóc da: Sữa rửa mặt Valentine Face Wash, Nước tẩy trang Valentine Bi-Phase Makup Remove, Nước tẩy trang Valetine Cleansing Water, Nước hoa hồng Valentine Organic Toner, Serum Valentine By Nature Ah8 – Serum, Kem dưỡng ẩm Valentine Hydrating Cream, Kem chống nắng Valentine Suncreen.
  • Dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể: Sữa tắm Valentine Body Wash, Dầu gội Valentine Shampoo, Dầu xả Valentine Conditioner, Xịt mọc tóc Valentine Hair Spray.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập mới của Valentine có nguồn gốc thảo dược đạt tiêu chuẩn Organic, an toàn và lành tính đối với mọi làn da, được công bố và chứng nhận bởi sở Y tế.

Bản công bố sản phẩm
Bản công bố sản phẩm

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tin rằng những thành phần từ vùng đất thiên nhiên trù phú của Việt Nam sẽ đảm bảo sự phù hợp, an toàn tối đa và làm đẹp hiệu quả từ bên trong cho đặc tính cơ thể người dùng Việt Nam. Thừa hưởng thành quả nghiên cứu nổi bật và số lượng lớn các sáng chế, Valentine hoàn thiện các công thức làm đẹp tốt nhất và tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người dùng. Ngoài sự nỗ lực chăm sóc làn da, mái tóc của bạn, chúng tôi luôn hành động hướng tới giá trị làm đẹp bền vững cho môi trường.

Cam kết

Valentine cam kết sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, lành tính cho da, cam kết 100% sản phẩm sử dụng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và cam kết không thử nghiệm trên động vật 

Liên hệ

Trụ sở chính: Lô CC1-III.13.4 thuộc dự án khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 1800 9200

Email hỗ trợ: Valentine@thaiduong.com.vn